NƯỚC HOA AMBER

370,000 

Mùi hương:  Hương hạnh nhân, hoa Huệ, và hoa Nhài dịu nhẹ vô cùng ngọt ngào và sắc sảo nhưng lại khó nắm bắt, NƯỚC HOA AMBER tạo phong cách quyến rũ, tự tin, cuốn hút cho bạn gái sử dụng.

Mô tả

Nước Hoa Amber Princess White Cao Cấp

Được sản xuất với thành phần tiêu chuẩn bao gồm nhóm mùi hương hạnh nhân, hoa Huệ, và hoa Nhài dịu nhẹ vô cùng ngọt ngào và sắc sảo nhưng lại khó nắm bắt, NƯỚC HOA AMBER tạo phong cách quyến rũ, tự tin, cuốn hút cho bạn gái sử dụng.

Tên gọi AMBER nói lên thành phần đặc trưng của hương thơm phương đông – Hương Hổ Phách, ấm áp và lôi cuốn, giúp nữ chủ nhân ghi dấu ấn vô cùng mạnh mẽ đối với người đối diện. NƯỚC HOA AMBER vừa như mời gọi, lả lơi, lại như e ấp, che đậy, ẩn chứa sự hoà quyện giữa hương thơm nồng nàn quyến rũ nhưng lại vô cùng cá tính và cuốn hút. 

Nước hoa Amber Princess White trong bộ sưu tập mới của thương hiệu Princess Beauty đã miêu tả trọn vẹn những tính cách đặc trưng nhất mà loại đá quý Amber hay còn gọi là Hổ Phách này mang lại.

Amber – Hổ phách là một loại đá quý được hình thành thông qua sự hóa thạch của nhựa một loài thông. Theo quan niệm tâm linh, Hổ phách là linh vật hội tụ những sinh khí của đất trời, bồi đắp qua hàng triệu năm.

Đặc biệt, với thiết kế vô cùng tinh xảo và sang trọng, lọ nước hoa Amber của thương hiệu Princess Beauty còn được ví như một tác phẩm nghệ thuật thực sự.

Với nhóm mùi hương của hạnh nhân – hoa huệ – hoa nhài. Nước hoa Amber được là loại nước hoa mang đến vẻ quyến rũ, tự tin và cực kỳ cuốn hút.

Đặc biệt, với thiết kế vô cùng tinh xảo và sang trọng,1 lọ nước hoa của thương hiệu Princess Beauty còn được ví như một tác phẩm nghệ thuật thực sự.

BỘ SƯU TẬP NƯỚC HOA CAO CẤP AMBER

BỘ SƯU TẬP NƯỚC HOA CAO CẤP AMBER
BỘ SƯU TẬP NƯỚC HOA CAO CẤP AMBER

Bình luận

Bình luận