Ngày đăng

HỘI NGHỊ KẾT NỐI ĐAM MÊ – TỎA SÁNG CÙNG PRINCESS WHITE CỦA TỔNG ĐẠI LÝ NGUYỄN THANH LAN

HỘI NGHỊ KẾT NỐI ĐAM MÊ – TỎA SÁNG CÙNG PRINCESS WHITE CỦA TỔNG ĐẠI LÝ NGUYỄN THANH LAN
Ngày 23/07 vừa qua, hội nghị “Kết nối đam mê – Tỏa sáng cùng Princess White” của Tổng Đại Lý (TĐL) Nguyễn Thanh Lan đã diễn ra tốt đẹp tại Bến Tre. Đây là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự lớn mạnh của hệ thống Thanh Lan và đồng thời góp phần to lớn vào sự phát triển của thương hiệu Princess White.

Hội nghị có sự tham gia đông đủ của hơn 200 thành viên thuộc hệ thống Thanh Lan trên toàn quốc, đặc biệt hơn còn có sự hiện diện của CEO Lã Thị Bích – Giám Đốc công ty Princess Beauty và ca sĩ trẻ Chi Dân đang được đông đảo giới trẻ yêu thích.

HỘI NGHỊ KẾT NỐI ĐAM MÊ – TỎA SÁNG CÙNG PRINCESS WHITE CỦA TỔNG ĐẠI LÝ NGUYỄN THANH LAN
HỘI NGHỊ KẾT NỐI ĐAM MÊ – TỎA SÁNG CÙNG PRINCESS WHITE CỦA TỔNG ĐẠI LÝ NGUYỄN THANH LAN

Hội nghị có sự tham gia đông đủ của hơn 200 thành viên thuộc hệ thống Thanh Lan trên toàn quốc

Hội nghị “Kết nối đam mê – Tỏa sáng cùng Princess White” của TĐL Thanh Lan được tổ chức nhân nhịp kỷ niệm 1 năm ngày cô gái xứ dừa Thanh Lan gia nhập vào đại gia đình Princess White. Đồng thời hội nghị còn là nơi gắn kết các đại lý, chi nhánh trong hệ thống lại với nhau và tri ân khách hàng đã luôn tin tưởng Thanh Lan cũng như tin dùng sản phẩm của Princess White.

Hội nghị “Kết nối đam mê – Tỏa sáng cùng Princess White”

Đúng như tên gọi “Kết nối đam mê” hội nghị diễn ra trong không khí tràn ngập năng lượng và nhiệt huyết mà TĐL Thanh Lan muốn truyền lại cho các thành viên trong hệ thống của mình. Mở đầu hội nghị, Thanh Lan đã chia sẻ về những ngày đầu khi cô mới gia nhập vào hệ thống Princess White. Cô cũng đã trải qua không ít khó khăn như các bạn khách sỉ bây giờ, nhưng với lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ cũng như sự nổ lực cố gắng không ngừng vươn lên, Thanh Lan đã khẳng định được chính mình và đạt được thành quả như ngày hôm nay.

Thanh Lan chia sẻ về những ngày đầu khi mới gia nhập vào hệ thống Princess White

Giữa hội nghị CEO Lã Thị Bích đã có cuộc trò chuyện thú vị cũng như hướng dẫn tận tình cách kinh doanh hiệu quả cho các bạn thuộc hệ thống Thanh Lan, đồng thời Người sáng lập nên thương hiệu Princess White cũng gửi lời khen tặng, lời chúc đến với TĐL Thanh Lan, cô trân trọng sự cố gắng và những tình cảm của TĐL Thanh Lan đã dành cho Princess White.

CEO Lã Thị Bích và Tổng Đại Lý Thanh Lan

Tiếp nối chương trình là sự xuất hiện của ca sĩ trẻ Chi Dân, khi nam ca sĩ vừa xuất hiện trên sân khấu đã làm bầu không khí trong kháng phòng trở nên sôi sục với những tiếng reo hò của các chị em có mặt tại đêm tiệc. Chi Dân gửi tặng các cô gái trong hội nghị những ca khúc quen thuộc mà anh từng hát. Sau khi kết thúc phần trình diễn của mình nam ca sĩ không quên gửi lời chúc tốt đẹp đến với các cô gái có mặt tại hội nghị.

Nam ca sĩ Chi Dân là khách mời đặt biệt tại hội nghị của TĐL Thanh Lan

Để có được một chương trình hoàn thiện như vậy, TĐL Thanh Lan đã chuẩn bị từ nhiều tháng trước với mong muốn mang đến một đêm tiệc chỉnh chu và giúp chị em lưu lại những khoảnh khắc hạnh phúc nhất, đẹp nhất của tuổi trẻ và của tình yêu dành cho công việc mà mình đang theo đuổi.

TĐL Thanh Lan đã chuẩn bị cho hội nghị từ nhiều tháng trước với mong muốn mọi thứ đều phải chỉnh chu nhất có thể

Kết thúc hội nghị, TĐL Thanh Lan đã gửi những lời cám ơn chân thành nhất đến những người bạn, người chị, người em đã luôn đồng hành cùng hệ thống của cô. Những đại lý, chi nhánh có doanh số bán hàng xuất sắc cũng được TĐL Thanh Lan vinh danh trong hội nghị lần này.

Tại hội nghị TĐL Thanh Lan đã vinh danh các đại lý và chi nhánh có doanh số bán hàng xuất sắc

Hội nghị “Kết nối đam mê – Tỏa sáng cùng Princess White” lần này là dịp gặp mặt ấm cúng, là lời tri ân của Tổng Đại Lý Thanh Lan gửi tới toàn thể hệ thống bán hàng. Hy vọng rằng với những bước tiến mới tiếp theo của Princess White sẽ luôn có hệ thống Thanh Lan cũng như các hệ thống lớn mạnh khác trên toàn quốc cùng đồng hành và cùng đưa Princess White vươn cao, vươn xa hơn nữa.

Bình luận

Bình luận

Trả lời