Ngày đăng

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CUỐI NĂM 2016 – PRINCESS WHITE MỘT CHẶNG ĐƯỜNG THÀNH CÔNG

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CUỐI NĂM 2016 - PRINCESS WHITE MỘT CHẶNG ĐƯỜNG THÀNH CÔNG
Một năm vừa qua là năm thành công của Princess White với doanh số tăng vượt bậc, thương hiệu Princess White ngày càng được chị em bạn gái biết đến và tin dùng. Bên cạnh việc quảng bá thương hiệu và mở rộng thị trường, tăng doanh số bán hàng thì một thành công không thể không nhắc đến của Princess White là đã tạo những ra hệ thống bán hàng rộng lớn. Mọi người đều đoàn kết và hỗ trợ nhau trong việc tìm kiếm mở rộng thị trường.

Ngày 31/12 vừa qua, Hội nghị tổng kết cuối năm của Princess White diễn ra tại Hà Nội đã quy tụ rất nhiều nhà phấn phối, đại lý và các cộng tác viên của Princess White. Bên cạnh không khí ấm áp, vui tươi trong dịp họp mặt thân thiết ngày cuối năm, ban lãnh đạo Princess Beauty cũng có những con số tổng kết chặng đường 2016 cùng các kế hoạch đầy triển vọng cho năm mới 2017 được công bố đến toàn thể hệ thống bán hàng Princess White.

Trong hội nghị, CEO Lã Thị Bích chia sẻ: “Bích không nghĩ rằng đại gia đình của Princess White lại có được ngày hôm nay, xây dựng được văn hóa công ty chan hòa và ấm áp. Mọi người đều hướng đến sự phát triển của bản thân và cộng đồng. Tự tin làm đẹp cho mình, tìm kiếm thành công và lan tỏa tinh thần này đến mọi chị em bạn gái trên mọi miền“.

Thành công của Princess White có được ngày hôm nay tất cả đều nhờ vào sự có mặt của tất cả mọi người. Mỗi người góp một phần công sức, một phần thái độ tích cực của mình, một phần nỗ lực của mình để xây dựng cộng đồng Princess White vững mạnh. Nếu không có mọi người sẽ không có Princess White của ngày hôm nay.

Bên cạnh việc tổ chức chu đáo cho hội nghị, những phần quà và giải thưởng, ban lãnh đạo Princess Beauty cũng không quên dành những lời cảm ơn chân thành nhất đến sự hiện diện và góp sức của toàn hệ thống vào những thành công của công ty trong năm 2016 vừa qua. Với sự đồng hành và quyết tâm của mọi người, những thành công trong những chặng đường tiếp theo của Princess White là điều chắc chắn.

Tại hội nghị, CEO Lã Thị Bích đã thay mặt ban lãnh đạo công ty trình bày những kế hoạch mới cho năm 2017 với những kế hoạch cụ thể nhằm mang đến sự hỗ trợ tốt nhất cho hệ thống bán hàng, mọi người sẽ dễ dàng hơn trong việc quảng bá thương hiệu và đưa sản phẩm đến tay khách hàng.

Định hướng trong năm sau sẽ là việc ra mắt những dòng sản phẩm an toàn cho phụ nữ mang thai và mẹ bỉm sữa. Đây là những nhóm khách hàng Princess White đặc biệt quan tâm vì chất lượng và độ an toàn của sản phẩm làm đẹp hiện nay vốn không đáp ứng được cho họ. Tin rằng với các sản phẩm hiệu quả và đạt chuẩn, Princess White sẽ chinh phục được tất cả chị em phụ nữ trên cả nước.

Năm sau cũng sẽ là năm khánh thành một nhà máy mới, hoạt động marketing quảng bá thương hiệu và những đãi ngộ cho khách hàng chắc chắn tốt hơn. Với những nỗ lực này từ phía công ty, mọi người sẽ có bước đệm tốt hơn để phát triển hệ thống khách hàng.

Một năm mới với nhiều triển vọng hơn và nhiều chính sách đãi ngộ hơn là những gì Princess White hứa sẽ mang đến cho tất cả mọi người trong năm mới 2017 này.

Một số hình ảnh trong hội nghị cuối năm 31/12/2016:

CEO Lã Thị Bích xuất hiện lộng lẫy trong hội nghị

Hội nghị cuối năm cũng là chương trình tri ân, là buổi gặp gỡ thân mật với các đại lý

Các đại lý cùng quẩy hết mình trong chương trình

Một năm mới với nhiều triển vọng là những gì Princess White sẽ mang đến cho toàn hệ thống trong năm 2017

Bình luận

Bình luận

Trả lời