Ngày đăng

Mừng kỷ niệm thành lập công ty Princess Beauty tròn 2 năm

Mừng kỷ niệm thành lập công ty Princess Beauty tròn 2 năm
Công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Mỹ Phẩm Princess Beauty được thành lập từ năm 2015, tính đến nay đã hoạt động được hai năm. Princess Beauty được điều hành, quản lý bởi CEO Lã Thị Bích và được mọi người biết đến từ thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Princess White.

Dù mới ra đời hai năm, nhưng những gì Princess White mang đến cho khách hàng và cả hệ thống bán hàng là không hề nhỏ. Princess White sớm đã được “lòng” người tiêu dùng bởi sản phẩm chất lượng, an toàn và đã tạo không ít công ăn việc làm cho hàng ngàn chị em trên cả nước.

Ngày 30/06/2017 là một ngày vô cùng ý nghĩa và trọng đại đối với Công ty Princess Beauty nói chung và mỹ phẩm Princess White nói riêng, bởi hôm đó là dấu mốc tròn trịa đánh dấu 2 năm công ty Princess Beauty ra đời. Hứa hẹn đêm tiệc Princess Luxury Party mừng 2 năm ngày thành lập, diễn ra đầy đẳng cấp, quý phái và sang trọng như tên gọi của nó.

Trong không khí chờ đợi buổi tiệc sắp diễn ra, Giám đốc công ty Princess Beauty – Lã Thị Bích bật mí:“Princess Luxury Party sẽ đưa các bạn, những nàng công chúa đã và đang ngày đêm góp phần vào sự phát triển của thương hiệu, lạc trôi vào khu rừng cổ tích với hoa cỏ, lãng mạn và đầy chất cổ điển. Bữa tiệc tràn ngập hoa tươi đẳng cấp. Với 2 gam màu chủ đạo là hồng và vàng, kết hợp với lông vũ cao cấp luxury, các bạn sẽ có trải nghiệm hoàn toàn mới lạ tại buổi party mà chỉ có Princess Luxury Party mới có!”

Nhà phân phối Son Nguyễn thì ngóng tới bữa tiệc từng ngày, cô chia sẻ: “Mọi người chuẩn bị tới đâu rồi? Son thích nhẹ nhàng, thanh lịch và thích màu trắng”

Nhà phân phối Lê Thanh Lịch cũng chờ đợi không kém, cô đăng dòng trạng thái trên facebook:“Chỉ còn 6 ngày nữa sẽ có mặt tại TP.HCM để tham dự hội nghị công ty. Sẽ được lạc vào khu rừng cổ tích tuyệt đẹp với sự đầu tư hoành tráng của công ty Princess Beauty. Các nàng chuẩn bị tinh thần hết đi nha!”

Vy Thảo thì vui mừng thông báo cho các bạn trong teams của mình “Tin mừng báo về mà vui không tả nỗi mấy bạn ạ! Đợt này Thảo được tham dự buổi tiệc sang trọng này đấy. Các bạn sỉ cố gắng lên nhé! Hẹn mấy bạn trong team Thảo cuối năm sẽ có người đi chung với Thảo nhé! Cố gắng nhé mọi người”

Còn Tuyền Huỳnh thì chia sẻ“Lo hình cho Hệ Thống xong rồi. Bây giờ chờ hàng về đợt này nữa trả hàng cho các tình yêu xong là yên tâm đi Party của công ty rồi ạ. Đối với người khác tấm thiệp mời này không biết các bạn nghĩ sao? Chứ riêng đối với Tuyền là 1 niềm hạnh phúc rất lớn. Vì không phải ai cũng được đi trong hơn 4000 sỉ, chi nhánh, đại lí, Nhà phân phối trên toàn quốc. Đó là sự cố gắng của Tuyền có được trong thời gian qua để được tham dự sự kiện quan trọng như vậy”

Và còn rất rất nhiều những cảm nhận hạnh phúc, những sự chờ đợi của các bạn trong hệ thống của Princess White về buổi đại tiệc sắp diễn ra vào ngày 30/06/2017 tại Nhà hàng Tiệc cưới Metropole, 216 Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh.

Các khách mời tham dự LUXURY EVENT gồm có:

1 – Tiến sĩ kinh tế Lê Thẩm Dương

2 – Ca sĩ Hồ Quang Hiếu

3 – Nhóm nhạc The Men

4 – MC Quốc Bình

Hãy chờ đợi để tham dự buổi tiệc nếu bạn có tấm vé mời trên tay và hân hoan trong ngày vui của công ty Princess Beauty tròn 2 năm bạn nhé!

Bình luận

Bình luận

Trả lời