Ngày đăng

PRINCESS WHITE ĐÓN NHẬN GIẢI THƯỞNG THƯƠNG HIỆU UY TÍN – SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG – DỊCH VỤ TIN DÙNG 2017

PRINCESS WHITE ĐÓN NHẬN GIẢI THƯỞNG THƯƠNG HIỆU UY TÍN - SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG - DỊCH VỤ TIN DÙNG 2017
Sáng ngày 8 /10, tại Nhà hát Bến Thành, TP. HCM, CEO Lã Thị Bích – Giám đốc thương hiệu mỹ phẩm thảo dược thiên nhiên Princess White của công ty TNHH TM&SX Mỹ Phẩm Princess Beauty đã đến tham dự và vinh dự đón nhận giải thưởng THƯƠNG HIỆU UY TÍN – Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ tin dùng 2017 (lần IV)

Đây là chương trình khảo sát, đánh giá tín nhiệm & truyền thông do  LIÊN HIỆP KHOA HỌC PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP VIỆT NAM tổ chức hằng năm nhằm chọn lọc ra các thương hiệu tiêu biểu có chất lượng tốt, phát triển bền vững trong nhiều năm và được nhiều người tin dùng. Giải thưởng này còn khẳng định giá trị thương hiệu Việt, Hàng Việt củng cố niềm tin người tiêu dùng trên thị trường trong và ngoài nước. Đồng thời khẳng định vị thế của doanh nghiệp trong thời kỳ hội nhập thị trường quốc tế.

PRINCESS WHITE ĐÓN NHẬN GIẢI THƯỞNG THƯƠNG HIỆU UY TÍN - SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG - DỊCH VỤ TIN DÙNG 2017
PRINCESS WHITE ĐÓN NHẬN GIẢI THƯỞNG THƯƠNG HIỆU UY TÍN – SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG – DỊCH VỤ TIN DÙNG 2017

CEO Lã Thị Bích vinh dự đón nhận cúp, bằng khen “top 10 Thương hiệu uy tín – Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ tin dùng” và vòng hoa từ BTC

Để chọn được những doanh nghiệp xuất sắc nhất nhận giải thưởng năm nay, Ban tổ chức đã có sự chuẩn bị, xét duyệt gắt gao qua nhiều khâu, đáp ứng nhiều tiêu chí như: chất lượng sản phẩm, nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, mức độ an toàn cho người dùng, mẫu mã-bao bì,…

Công ty TNHH TM&SX Mỹ Phẩm Princess Beauty với thương hiệu mỹ phẩm thảo dược thiên nhiên Princess White đã và đang khẳng định vị trí của mình trong lòng người tiêu dùng bởi chất lượng – an toàn – mẫu mã sản phẩm. Vì thế, đây là lần thứ 2 thương hiệu này nhận giải thưởng Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ tin dùng.

CEO Lã Thị Bích tham gia chương trình trao giải thưởng cùng các doanh nghiệp xuất sắc khác trên cả nước

Mỹ phẩm Princess White chiết xuất 100% thiên nhiên, đặt tiêu chí sức khỏe của người dùng lên hàng đầu. Nhiều năm qua, thương hiệu này đã đạt được những con số đáng khích lệ về thị phần. Hơn hết, hệ thống bán hàng được phân phối rộng khắp cả nước, mang đến đời sống kinh tế, tinh thần ổn định cho hàng ngàn chị em. Giải thưởng vinh danh Thương hiệu uy tín – Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ tin dùng 2017 một lần nữa khẳng định chất lượng của Princess White, là nguồn động viên lớn cho toàn thể công ty, để các thành viên công ty không ngừng nổ lực tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng, phấn đấu mang thương hiệu Princess White vươn xa hơn nữa trong tương lai, đáp ứng nhu cầu làm đẹp từ thiên nhiên ngày càng nhiều của phụ nữ Việt.

Cùng xem thêm một số hình ảnh trong buổi lễ vinh danh:

Mỹ phẩm thảo dược thiên nhiên Princess White được trưng bày tại buổi lẽ
CEO Lã Thị Bích xinh đẹp bên gian hàng trưng bày mỹ phẩm thảo dược thiên nhiên Princess White
Princess White vinh dự cùng nhiều doanh nghiệp khác khắp cả nước đón nhận Cup và bằng khen
Các NPP, TPP, đại lý,… đến chúc mừng CEO Lã Thị Bích
Đại gia đình NPP, TPP, đại lý Princess White trong lễ trao giải

Princess White

Bình luận

Bình luận

Trả lời