Ngày đăng

PRINCESS WHITE MỪNG KHÁNH THÀNH NHÀ MÁY SẢN XUẤT THỨ 2

PRINCESS WHITE MỪNG KHÁNH THÀNH NHÀ MÁY SẢN XUẤT THỨ 2
Ngày 30/06/2017 vừa qua là một ngày thật dài, thật đặc biệt không chỉ đối với Ban lãnh đạo Công ty Princess Beauty mà còn là một ngày ngập tràn niềm vui và đáng tự hào của hàng ngàn chị em đang phân phối mỹ phẩm Princess White trên cả nước.

Sáng ngày 30/06/2017, CEO Lã Thị Bích – Giám đốc công ty Princess Beauty cùng các trưởng bộ phận hơn 40 anh chị em thân thiết gắn bó với Princess White trong suốt thời gian qua, đã có mặt để tham dự buổi lễ cắt băng khánh thành nhà máy sản xuất thứ 2, tại Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh.

PRINCESS WHITE MỪNG KHÁNH THÀNH NHÀ MÁY SẢN XUẤT THỨ 2
PRINCESS WHITE MỪNG KHÁNH THÀNH NHÀ MÁY SẢN XUẤT THỨ 2

CEO Lã Thị Bích cùng các trưởng bộ phận của công ty cắt băng khánh thành nhà máy sản xuất thứ 2

Ước tính, Nhà máy sản xuất thứ 2 sẽ cho ra đời với công suất hơn 110 tấn sản phẩm mỗi năm. Đây là kết quả cho những nổ lực của Ban giám đốc công ty và toàn thể hệ thống bán hàng, phân phối mỹ phẩm Princess White trên toàn quốc trong suốt thời gian qua.

CEO Lã Thị Bích và các chị em thân thiết gắn bó với công ty

Nhà máy sản xuất thứ 2, có diện tích rộng, với đội ngũ công nhân hơn 200 người làm việc và cho ra 10 ngàn sản phẩm mỗi ngày. Ngoài ra, công ty Princess Beauty còn đầu tư, nhập khẩu máy móc tiên tiến, hiện đại để đảm bảo quy trình sản xuất khép kín đạt tiêu chuẩn GMP (GMP là thuật ngữ viết tắt từ “Good Manufacturing Practices” áp dụng trong ngành sản xuất mỹ phẩm có nghĩa là: Thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm)

Nhà máy sản xuất thứ 2 nhập khẩu máy móc tiên tiến, hiện đại để đảm bảo quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP

Tham dự buổi Khánh thành nhà máy sản xuất thứ 2 ngoài sự góp mặt của các phòng ban còn có sự góp mặt của hơn 40 anh chị em là những Nhà phân phối, Tổng đại lý lớn của công ty, mọi người đều cảm thấy tự hào và hạnh phúc. Họ hãnh diện vì được tham gia vào đại gia đình Princess White và cảm phục trước sự cố gắng, đầy bản lĩnh của Giám đốc trẻ – Lã Thị Bích.

CEO Lã Thị Bích và nhân viên của công ty tham quan nhà máy sản xuất thứ 2

Với những bước tiến mới của Princess Beauty hy vọng sẽ đưa mỹ phẩm Princess White vươn xa hơn và mong rằng, Princess Beauty không chỉ dừng lại ở việc khánh thành nhà máy sản xuất thứ 2 mà còn cho ra đời nhiều nhà máy hơn nữa.

Những hình ảnh nổi bật khác trong buổi Khánh thành nhà xưởng xản xuất 2:

Nhà xưởng thứ 2, có diện tích rộng, ước lượng cho 200 công nhân làm việc và cho ra 10 ngàn sản phẩm mỗi ngày. Ngoài ra, công ty Princess Beauty còn đầu tư, nhập khẩu máy móc tân tiến, hiện đại để quy trình sản xuất mỹ phẩm đạt theo chuẩn GMP (GMP là thuật ngữ viết tắt từ “Good Manufacturing Practices” áp dụng trong ngành sản xuất mỹ phẩm có nghĩa là: Thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm)

Tham dự buổi Khánh thành Nhà xưởng 2 có sự góp mặt của hơn 40 anh chị em là những Nhà phân phối, Tổng đại lý lớn của công ty, mọi người đều cảm thấy tự hào và hạnh phúc. Họ hãnh diện vì được tham gia vào đại gia đình Princess White và cảm phục trước sự cố gắng, đầy bản lĩnh của Giám đốc trẻ – Lã Thị Bích.

Hy vọng, với những bước tiến mới của Princess Beauty sẽ đưa mỹ phẩm Princess White vươn xa hơn và bay cao hơn nữa. Và cũng mong rằng, Princess Beauty không chỉ dừng lại ở việc Khánh thành nhà xưởng thứ 2 mà còn nhiều hơn thế nữa.

Những hình ảnh nổi bật trong buổi Khánh thành nhà xưởng xản xuất 2:

Bình luận

Bình luận

Trả lời